Mobile
0979 770 480

Chung cư Phú Lương, khu căn hộ thuộc Dự án Khu đô thị mới Phú Lương, Hà Đông thuộc các phường Phú La, Phú Lương và Kiến Hưng quận Hà Đông, Hà Nội. Chung cư Phú Lương có tổng diện tích 14.983m2 tỷ lệ xây dựng 30% tương đương với diện tích xây dựng là 4.495m2 còn lại 10.488m2 là hạ tầng kỹ thuật. Dự án căn hộ chung cư Phú Lương được quy hoạch 03 tòa nhà với chiều cao xây dựng từ 25-30 tầng.

Nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài (đường Phúc La - Văn Phú). Vị trí này được xác định là đẹp nhất Dự án KĐTM Phú Lương cũng như các dự án lân cận vì Dự án khu căn hộ chung cư trong tương lai nằm ngay tại ngã tư kết nối giữa dự án Phú Lương với khu đô thị mới Văn Phú, đối diện là công viên cây xanh rộng 90ha đang tiến hành thi công hạ tầng.

Đánh giá về vị trí Dự án:

- So với chung cư Huyndai Hillstate dự án này có vị trí sát trung tâm quận Hà Đông, các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện... nhưng lại chỉ có đường nội bộ trong khu vực, không kết nối ngay với đường lớn. Trong khi đó Chung cư Phú Lương bám sát mặt đường Phúc La - Văn Phú đây là tuyến đường chính nối trục các dự án từ đường Đại lộ Thăng Long như Thiên đường Bảo Sơn, dự án Geleximco, Dương Nội, Văn Phú, Xa La, Thanh Hà ... bên cạnh đó sắp tới tuyến đường tiếp giáp giữa Dự án Văn Phú và Khu công viên cây xanh rộng 90ha sẽ được khởi công, khi đó việc di chuyển từ Chung cư Phú Lương vào trung tâm quận Hà Đông cũng chỉ mất có 3-5 phút di chuyển bằng xe máy. 

- So với Chung cư Văn Phú Victoria: Dự án này có vị trí không thể so sánh được với Chung cư Phú Lương trong tương lai vì: Chung cư Văn Phú Victoria chỉ có lợi thế duy nhất là nằm trong quần thể mà hiện nay đã hoàn thiện phần hạ tầng, cũng nằm trên mặt đường Phúc La - Văn Phú nhưng dự án này không nằm cạnh công viên cây xanh với hồ điều hòa rộng trên 30ha. Về lâu về dài đây mới là vị trí lý tưởng, nhờ nó mà môi trường sống tốt hơn.

Tiến độ thực tế Chung cư Phú Lương: Do chủ trương tập chung mọi nguồn lực để làm hạ tầng toàn bộ dự án Phú Lương, sau đó là tiến hành xây dựng các khu liền kề và biệt thự trước. Nên trước mắt, thời gian tới Dự án Khu căn hộ chung cư này vẫn chưa thể tiến hành xây dựng được. Trừ trường hợp có đơn vị thứ cấp vào đầu tư xây dựng luôn.