Mobile
0979 770 480

 

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN PHÚ LƯƠNG: Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Việt là đại diện của liên danh gồm 3 công ty là Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Việt, Công ty cổ phần Sông Đà 2 và Công ty cổ phần Xây dựng Hồng Quang.

Các công ty thuộc liên danh Chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới Phú Lương đều là những đơn vị có kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và đặc biệt là đầu tư phát triển dự án khu đô thị mới.

Công ty CP đầu tư xây dựng Trung Việt trước đây là đơn vị chuyên về xây dựng công trình dân dụng và khu công nghiệp với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm. Với nòng cốt cán bộ là những người con của ngành xây dựng như Tổng công ty Sông Đà, Licogi.. 

Công ty cổ phần Sông Đà 2, cánh chim đầu đàn của Tổng công ty Sông Đà với các công trình trọng điểm như Thủy điện Tuyên Quang, thủy điện Sơn La, dự án KĐTM Hồ Xương Rồng ...

Công ty cổ phần Xây dựng Hồng Quang một doanh nghiệp xây dựng tiêu biểu của tỉnh Nam Định. 

Với tiềm lực tài chính dồi dào Chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới Phú Lương đã và đang tiến hành công tác thi công hạ tầng theo đúng kế hoạch và tiến độ đã đề ra. Mặc dù thị trường hiện nay tính thanh khoản chưa cao bằng chứng là hiện nay rất nhiều dự án KĐT mới đang nằm im.